Thuốc Blackmores Bổ Sung Vitamin Của Úc Tin Dùng

Thuốc Blackmores là thương hiệu chăm sóc sức khoẻ tự nhiên hàng đầu của Úc. Chứa đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất, thảo dược và các chất bổ sung dinh dưỡng, đảm bảo an toàm một trong nhiều lý do Blackmores là tên đáng tin cậy nhất trong sức khoẻ 

Thuốc Blackmores thương hiệu đáng tin cậy nhất

Thuốc  Blackmores cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tự nhiên đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Với thuốc Blackmores  làm việc này để đáp ứng những kỳ vọng đáng mong đợi của khách hàng . Và năm 2016 đã được trao tặng "Thương hiệu đáng tin cậy nhất" của Úc về vitamin và chất bổ sung cho năm thứ 8.

Thuốc Blackmores được thành lập hơn 80 năm trước bởi người tiên phong Maurice Blackmore về sản phẩm tự nhiên. Sản phẩm tự nhiên của Thuốc Blackmores có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cách Blackmores đảm bảo sức khoẻ và duy trì sức khoẻ, dựa trên việc sử dụng các loại thảo mộc truyền thống như các loại thuốc và kết hợp với những kiến ​​thức mới nhất về dinh dưỡng. Blackmores cũng cam kết nghiên cứu và đổi mới, giảm thiểu tác động của chúng ta đối với môi trường, hỗ trợ cộng đồng và được công nhận là chủ nhân được lựa chọn.

Tổng sản phẩm của Blackmores là 250 loại vitamin, khoáng chất, thảo dược và các chất bổ sung dinh dưỡng được phát triển bởi các chuyên gia trong nước của chúng tôi sử dụng thành phần chất lượng cao nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới và thực hiện các yêu cầu nghiêm ngặt theo Công ước Kiểm định Dược phẩm Quốc tế và Chương trình hợp tác kiểm tra dược phẩm (PIC / s) của thực tiễn sản xuất tốt (GMP).

Thuốc Blackmores cam kết sản phẩm trách nhiệm về môi trường và xã hội bao gồm hợp tác với các nhà quản lý về tính bền vững, như Quỹ đối tác dầu cá bền vững của Quỹ Bảo tồn Động vật Hoang dã Thế giới và hỗ trợ các tổ chức cộng đồng và các sáng kiến. Liên hoan phim Blackmores Sydney Running Festival đã gây ra hàng triệu đô la cho rất nhiều tổ chức từ thiện.

Lãnh đạo Tập đoàn, Giám đốc điều hành Christine Holgate đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của năm 2015 ** và là Chủ tịch Hội đồng Australia-ASEAN. 

Trụ sở chính và cơ sở sản xuất của Blackmores Campus là một nơi làm việc bền vững được đoạt giải thưởng nằm trên Bãi biển phía Bắc của Sydney.

* Cuộc khảo sát Digest của Reader vào năm 2016, 2015, 2014, 2013, 2012, 2011, 2010, 2009

4 Sản phẩm)

trang

Mạng lưới  Danh sách 

Sắp xếp tăng dần
  • -7%
  Blackmores Conceive Well™ Gold (56 viên) Blackmores Conceive Well™ Gold (56 viên)

  Blackmores Conceive Well™ Gold (56 viên)

  Giá thông thường: 700.000 ₫

  Special Price 650.000 ₫

  Blackmores Conveice Well Gold được nghiên cứu điều chế theo một công thức đặc biệt nhằm hỗ trợ tăng khả năng thụ thai cho phụ nữ. 

  Blackmores Conveice Well Gold là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng và cần thiết cho phụ nữ trước giai đoạn mang thai, giúp họ có một sự chuẩn bị cho quá trình thụ thai đầy đủ chất và khỏe mạnh.

   Nguồn gốc: nhập từ Úc    [ Hạn sử dụng: 2016 ]

  Xem thêm
  • -7%
  blackmores_lo_i_m_i_180_vi_n blackmores_lo_i_m_i_180_vi_n

  Viên uống cho bà bầu Blackmores Pregnancy & Breast - Feeding Gold lọ 180 viên của Úc

  Giá thông thường: 700.000 ₫

  Special Price 650.000 ₫

  Viên uống cho bà bầu Blackmores Pregnancy & Breast - Feeding Gold lọ 180 viên của Úc cung cấp dưỡng chất cần thiết như axit folic, DHA, vitamin D3 giúp cho mẹ và bé phát triển khỏe mạnh. Sản phẩm được các chuyên gia y tế của Úc khuyên dùng. Tại Việt Nam sản phẩm cũng được nhiều bà bầu quan tâm, tìm mua. Xem thêm
  • -19%
  blackmores_glucosamine_sulfate_1500 blackmores_glucosamine_sulfate_1500

  Blackmores Glucosamine 1500 One-A-Day

  Giá thông thường: 680.000 ₫

  Special Price 550.000 ₫

  Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day (180 viên) - Loại mới nhất: hỗ trợ giảm viêm, đau khớp hiệu quả. Mỗi ngày 1 viên, giúp giảm viêm và sưng khớp, đồng thời giúp giảm đau do viêm xương khớp gây ra.
  Giá gốc: 8000.000 VNĐ
  Hãng sản xuất:                Blackmores Australia                      
  Quy cách đóng gói:        180 viên  
  Nguồn gốc:                      Nhập nguyên thùng từ Úc - Made in Australia
  Số lượt mua :                  1866 khách hàng đã mua sản phẩm này 

  (Xem ý kiến phản hồi của khách hàng tại Facebook Fanpage)
  Blackmores Facebook: www.facebook.com/BlackmoresVN 

  Xem thêm
  • -18%
  tinh-dau-hoa-anh-thao-blackmores-evening-primrose-oil tinh-dau-hoa-anh-thao-blackmores-evening-primrose-oil

  Tinh dầu hoa anh thảo - Blackmores Evening Primrose lọ 190 viên của Úc

  Giá thông thường: 550.000 ₫

  Special Price 450.000 ₫

  Tinh dầu hoa anh thảo - Blackmores Evening Primrose được coi là một chất chống viêm và kháng khuẩn tuyệt vời, vỏ cây có hoạt chất để điều chế thuốc giảm đau. Thành phần chính của nó là GLA (axit Gmama-Linolenic) – là một loại axit béo thiết yếu được biết đến để giúp ngăn ngừa xơ cứng động mạch, điều trị bệnh tim, tiểu đường, các vấn đề về tóc , mãn kinh, PMS, vú nang xơ và huyết áp cao.Nó cũng có tác động tích cực đến việc giảm mức cholesterol và rất quan trọng trong điều trị bệnh xơ gan. Ngoài ra, tinh dầu hoa anh thảo cũng hỗ trợ các hội chứng mãn tính mệt mỏi, tiểu đường, hệ thống thần kinh, nồng độ hormone mất cân bằng và sự trao đổi chất. Xem thêm

4 Sản phẩm)

trang

Mạng lưới  Danh sách 

Sắp xếp tăng dần