Thuốc Blackmores Bổ Sung Vitamin Của Úc Tin Dùng

Thuốc Blackmores là thương hiệu chăm sóc sức khoẻ tự nhiên hàng đầu của Úc. Chứa đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất, thảo dược và các chất bổ sung dinh dưỡng, đảm bảo an toàm một trong nhiều lý do Blackmores là tên đáng tin cậy nhất trong sức khoẻ 

Thuốc Blackmores thương hiệu đáng tin cậy nhất

Thuốc  Blackmores cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tự nhiên đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Với thuốc Blackmores  làm việc này để đáp ứng những kỳ vọng đáng mong đợi của khách hàng . Và năm 2016 đã được trao tặng "Thương hiệu đáng tin cậy nhất" của Úc về vitamin và chất bổ sung cho năm thứ 8.

Thuốc Blackmores được thành lập hơn 80 năm trước bởi người tiên phong Maurice Blackmore về sản phẩm tự nhiên. Sản phẩm tự nhiên của Thuốc Blackmores có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cách Blackmores đảm bảo sức khoẻ và duy trì sức khoẻ, dựa trên việc sử dụng các loại thảo mộc truyền thống như các loại thuốc và kết hợp với những kiến ​​thức mới nhất về dinh dưỡng. Blackmores cũng cam kết nghiên cứu và đổi mới, giảm thiểu tác động của chúng ta đối với môi trường, hỗ trợ cộng đồng và được công nhận là chủ nhân được lựa chọn.

Tổng sản phẩm của Blackmores là 250 loại vitamin, khoáng chất, thảo dược và các chất bổ sung dinh dưỡng được phát triển bởi các chuyên gia trong nước của chúng tôi sử dụng thành phần chất lượng cao nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới và thực hiện các yêu cầu nghiêm ngặt theo Công ước Kiểm định Dược phẩm Quốc tế và Chương trình hợp tác kiểm tra dược phẩm (PIC / s) của thực tiễn sản xuất tốt (GMP).

Thuốc Blackmores cam kết sản phẩm trách nhiệm về môi trường và xã hội bao gồm hợp tác với các nhà quản lý về tính bền vững, như Quỹ đối tác dầu cá bền vững của Quỹ Bảo tồn Động vật Hoang dã Thế giới và hỗ trợ các tổ chức cộng đồng và các sáng kiến. Liên hoan phim Blackmores Sydney Running Festival đã gây ra hàng triệu đô la cho rất nhiều tổ chức từ thiện.

Lãnh đạo Tập đoàn, Giám đốc điều hành Christine Holgate đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của năm 2015 ** và là Chủ tịch Hội đồng Australia-ASEAN. 

Trụ sở chính và cơ sở sản xuất của Blackmores Campus là một nơi làm việc bền vững được đoạt giải thưởng nằm trên Bãi biển phía Bắc của Sydney.

* Cuộc khảo sát Digest của Reader vào năm 2016, 2015, 2014, 2013, 2012, 2011, 2010, 2009

4 Sản phẩm)

trang

Mạng lưới  Danh sách 

Sắp xếp tăng dần

4 Sản phẩm)

trang

Mạng lưới  Danh sách 

Sắp xếp tăng dần