UỐNG THUỐC BỔ CHO BÀ BẦU ELEVIT CÓ TỐT KHÔNG? - Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc bổ được các bà bầu lựa chọn và sử dụng, trong đó elevit là một trong những loại viên uống được rất nhiều phụ nữ mang thai tin tưởng sử dụng. Với những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại, elevit ngày càng khẳng định hơn nữa vị trí của mình trong mắt người tiêu dùng, tuy nhiên vẫn còn câu hỏi đặt ra liệu uống thuốc bổ cho bà bầu có tốt không, nếu như bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề đó thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Vì sao các mẹ bầu nên uống thuốc bổ elevit?

Đối với những phụ nữ đang mang thai và cho con bú thì trong chế độ dinh dưỡng của họ không thể thiếu đi sự bổ sung sắt và các loại vitamin. Nếu không bổ sung được những chất dinh dưỡng cần thiết thì thai nhi phát triển chậm và mẹ thường hay gặp các vấn đề về sức khỏe.

Bạn quan tâm: Cách sử dụng vitamin tổng hợp cho bà bầu elevit

Để giải quyết những lo lắng trên, viên uống cho bà bầu elevit đã ra đời – đây sẽ là một cách tốt nhất để giúp mẹ bầu đáp ứng được những nhu cầu về dinh dưỡng hằng ngày như acid folic, giúp theo kịp những thay đổi về dinh dưỡng và những nhu cầu của cơ thể mẹ trong thời gian mang thai.

Bên cạnh các loại vitamin và khoáng chất cần thiết thì viên uống elevit còn giúp bổ sung Iodine đóng vai trò rất quan trọng để giúp cho não bộ của bé được hình thành và phát triển. Trong mỗi viên uống có chứa lên đến 60 mg sắt cơ bản để giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu hụt thành phần Iodine mà rất nhiều chị em phụ nữ đang mang thai thường gặp phải.

Sử dụng viên uống elevit là một biện pháp nhằm đáp ứng đầy đủ những nhu cầu dinh dưỡng cần thiết từ lúc có ý định mang thai, đang mang thai và sau khi sinh em bé.

thanh-phan-ham-luong-thuoc-elevit

Những hàm lượng dinh dưỡng có trong thuốc elevit dành cho bà bầu

Elevit có chứa đầy đủ bộ ba các chất bao gồm axit folic, I ốt và các nguyên tố sắt, đây đều là những chất quan trọng nhằm bảo vệ cho thai nhi và tăng cường cho sức khỏe của mẹ.

  • 800 mcg axit folic: đóng vai trò quan trọng để hình thành nên ống thần kinh, từ đó giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh dị tật bẩm sinh thường gặp như tật nứt đốt sống…
  • 220 mcg I ốt: giúp bé tăng trưởng và phát triển bình thường và toàn diện trong suốt thời kỳ mang thai.
  • 60 mg nguyên tố sắt sẽ đáp ứng nhu cầu trong suốt quá trình mang thai của phụ nữ, vì khi mang thai rất cần sắt để giúp cho thai nhi phát triển, sắt là nền tảng để hình thành nên các loại tế bào máu đỏ để giúp vận chuyển oxy đi khắp cơ thể.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết uống thuốc bổ cho bà bầu elevit có tốt hay không thì hãy yên tâm lựa chọn nó, vì đây là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và bé yêu của mình. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về viên uống tổng hợp vitamin elevit hoặc là có nhu cầu mua viên uống elevit có thể đến với siêu thị vitamin để có được những sản phẩm chất lượng nhất.