Tại sao bà bầu nên sử dụng Elevit? Thuốc bổ bà bầu Elevit có những loại nào? Công dụng chính của nó là gì? Đây là những thắc mắc mà bất kì các chị em nào cũng muốn biết.

Vì sao bà bầu nên sử dụng thuốc Elevit?

Thuốc Elevit thương hiệu Bayer – Úc là một trong những viên uống bổ sung cho bà bầu được hàng triệu phụ nữ trên thế giới tin dùng, trong đó có Việt Nam. Thuốc Elevit cho bà bầu có công dụng bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho bà bầu, tốt cho những ai đang muốn có thai và ngay cả các mẹ sau khi sinh. Với hàm lượng chất sắt, acid folic, I- ốt và rất nhiều vitamin tổng hợp khác, vì thế bà bầu uống Elevit không những giúp thai nhi phát triển toàn diện, ngăn ngừa khả năng thiếu sắt cho cả mẹ và bé. Đặc biệt, thuốc Elevit còn có công dụng tuyệt vời làm giảm đến 92% các bệnh về ống thần kinh và nứt đốt sống cho cả thai nhi và mẹ bầu.Thuốc Elevit cho bà bầu có mấy loại?

 Elevit – Giúp bé và mẹ khỏe mạnh

Thuốc Elevit dành cho bà bầu có chứa đầy đủ 11 loại vitamin tổng hợp cùng các dưỡng chất như chất sắt, acid folic, I - ốt.., cùng rất nhiều khoáng chất thiết yếu đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé, giúp thai nhi phát triển toàn diện.

Elevit loại mới nhất là dòng sản phẩm chính và quan trọng nhất của Úc được rất nhiều mẹ bầu lựa chọn. Đặc biệt, viên uống không chỉ được dùng cho các chị trong giai đoạn thai kỳ mà còn tăng khả năng thụ thai cho các chị em đang có ý định mang thai hay phụ nữ đang cho con bú.

Elevit Morning Sickness Relief – Giảm các triệu chứng ốm nghén cho mẹ bầu

Thông thường, khi có bầu các chị em thường mắc các triệu chứng như ốm nghén, cơ thể mệt mỏi, chán ăn, hay sức khỏe giảm sút... Thuốc Elevit dành cho bà bầu Elevit Morning Sickness Relief sẽ là sự lựa chọn hữu hiệu cho phụ nữ đang mai thai, giúp ngăn ngừa các triệu chứng kể trên.

Với công thức đặc biệt từ gừng và vitamin B6, thuốc Elevit Morning Sickness Relief mang đến công dụng tuyệt vời làm giảm các triệu chứng như buồn nôn, ói mửa nâng cao sức khỏe cho mẹ.

Elevit Morning Sickness Relief

Elevit – Tăng cường nuôi con bằng sữa mẹ

Đây là dòng sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng cho các chị em đang nuôi con bằng sữa mẹ. Viên uống Elevit có tác dụng cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho mẹ trong thời kỳ đang cho con bé nhằm đảm bảo đủ sữa cho trẻ. Các mẹ nên uống dòng sản phẩm này từ tháng thứ 3 sau khi sinh là tốt nhất.

Elevit – Tăng cường nuôi con bằng sữa mẹ.png

Elevit Women's Multi – Vitamin tổng hợp cho phụ nữ sau sinh

Viên uống tổng hợp Elevit Women's Multi cho bà bầu của Úc được thiết kế đặc biệt với sự kết hợp giữa các dưỡng chất để hỗ trợ nhu cầu của phụ nữ, đặc biệt là các chị em đang cho con bú hoặc có con nhỏ. Sản phẩm có chưa hàm lượng các khoáng chất và đa sinh tố giúp phụ nữ bổ sung đầy đủ các loại vitamin, các chất dinh dưỡng nhằm tăng cường sức khỏe và duy trì khả năng miễn dịch của cơ thể.

Elevit Women's Multi – Vitamin tổng hợp cho phụ nữ sau sinh