CÁCH SỬ DỤNG VITAMIN TỔNG HỢP CHO BÀ BẦU ELEVITViệc bổ sung vitamin và thuốc bổ cho phụ nữ mang thai là điều cần thiết và quan trọng, trong đó phải kể đến vitamin tổng hợp cho bà bầu elevit là loại vitamin tổng hợp giúp bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ nữ đang có ý định mang thai, đang mai thai hoặc đang cho con bú. Vậy cách dùng viên uống elevit cho bà bầu như thế nào là đúng cách, chúng tôi sẽ giúp các mẹ giải đáp các thắc mắc này.

Bạn quan tâm: BÍ QUYẾT CHỌN ĐÚNG LOẠI THUỐC BỔ CHO BÀ BẦU

 • Các giai đoạn quan trọng nên sử dụng vitamin tổng hợp elevit

 • Giai đoạn trước khi mang thai: các mẹ nên dùng viên uống elevit khi bắt đầu lên kế hoạch sin hem bé, sau đó tiếp tục uống trong suốt giai đoạn mang thai và cho con bú. Giai đoạn này, viên uống đóng vai trò rất quan trọng giúp cung cấp đầy đủ các chất bổ và khoáng chất cần thiết cho người mẹ để chuẩn bị tạo nên thai nhi. Thai nhi khi mới hình thành sẽ có sẵn nguồn chất bổ từ mẹ để tiếp tục phát triển một cách tốt nhất.
 • Giai đoạn trong khi mang thai: viên uống elevit rất hữu ích đối với phụ nữ mang thai. Tỷ lệ chất sắt trong elevit cao có thể giúp bù đắp sự thiếu hụt chất sắt trong khẩu phần ăn.
 • Giai đoạn sau khi sinh em bé: sau khi sinh em bé, các mẹ cũng nên sử dụng viên uống elevit, vì chị em có thể đã mất nhiều máu (chất sắt) trong quá trình mang thai và rất quan trọng để bồi bổ lại sức khỏe và nhu cầu dinh dưỡng sau khi sinh.

Cách sử dụng viên uống cho bà bầu elevit

Cách sử dụng viên uống cho bà bầu elevit

 • Theo nhà sản xuất, phụ nữ đang có ý định mang thai, đang mang thai và cho con bú nên dùng viên uống elevit, với liều dùng 1 viên/ ngày, dùng thuốc sau bữa ăn để tránh trường hợp bị say vitamin và có thể dùng vào bất kỳ bữa ăn nào trong ngày. Tuy nhiên, theo nghiên cứu thì các mẹ nên uống vào buổi sáng, vì đây là thời điểm thích hợp để hấp thụ tốt nhất các loại vitamin.
 • Vitamin cho bà bầu elevit không chứa chất bảo quản trong thành phần nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng về những tác dụng ngoài ý muốn.
 • Các mẹ nên sử dụng viên uống trong suốt thời gian có ý định mang thai, đang mang thai và cho con bú.
 • Vitamin tổng hợp elevit có thể sử dụng được cho những người ăn chay, bởi vì các thành phần có trong viên uống đều không làm từ động vật, chỉ duy nhất vitamin trong vitamin là có nguồn gốc từ mỡ cừu.
 • Có rất nhiều trường hợp các mẹ thắc mắc là sử dụng viên uống elevit thì có cần uống thêm canxi hay DHA không? Elevit là viên uống tổng hợp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất, nếu chị em đang sử dụng nó thì không cần phải dùng thêm canxi, nếu có sử dụng thêm thì cần có chỉ định củ bác sỹ theo dõi thai, tuy nhiên các mẹ vẫn có thể sử dụng thêm DHA sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Trên đây là những chia sẻ về cách sử dụng viên uống elevit. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về viên uống tổng hợp vitamin elevit hoặc là có nhu cầu mua viên uống elevit có thể đến với siêu thị vitamin để có được những sản phẩm chất lượng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

 • Địa chỉ: 1K Đinh Bộ Lĩnh, phường 15, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
 • SĐT: 0905.125.160

Hoặc địa chỉ: Số 9, ngách 9, ngõ 54, phố Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội.

SĐT: 0947.40.46.46