Vai trò của thuốc bổ cho bà bầu ngày càng được khẳng định với nhiều lợi ích  khi bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất từ trước khi mang thai, khi mang thai và khi cho con bú. Tuy nhiên, không phải bà bầu nào cũng biết cách lựa chọn loại thuốc bổ phù hợp cho mình trong ma trận các sản phẩm có sẵn trên thị trường. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn bí quyết để chọn đúng loại thuốc bổ cho bà bầu để đem lại hiệu quả cao nhất.

Kiểm tra sức khỏe bản thân trước khi dùng thuốc

Kiểm tra sức khỏe trước khi mang thai và trong quá trình mang thai rất quan trọng để giúp phòng ngừa các rủi ro khi mang thai, đồng thời thông qua đó bạn có thể biết được cơ thể của mình đang thiếu chất dinh dưỡng nào để có thể bổ sung thêm trong chế độ ăn uống hằng ngày, cũng như lựa chọn cho mình một loại thuốc bổ với các thành phần dinh dưỡng phù hợp nhất.

Tìm hiểu thêm bài viết: Tại sao các mẹ bầu lại tin dụng thuốc elevit? để giúp các mẹ hiểu hơn về thành phần, hàm lượng dưỡng chất phù hợp cho bà bầu

Kiểm tra kỹ các thành phần của thuốc

Kiểm tra kỹ các thành phần của thuốc giúp bà bầu lựa chọn được những loại thuốc bổ sung được những chất dinh dưỡng cần thiết cho bà bầu. Không phải công thức bổ sung cho bà bầu nào cũng có chứa DHA, EPA theo tỷ lệ tiêu chuẩn, mà thường chỉ có những sản phẩm cao cấp, đầu tư cao giá trị khoa học mới sử dụng loại dầu cá có tỷ lệ DHA, EPA chính xác.

bi-quyet-chon-dung-loai-thuoc-cho-ba-bau

Gọi cho nhân viên tư vấn

Một sản phẩm tốt không chỉ đơn thuần nằm trong công thức, thành phần…mà quan trọng hơn là những nhân viên tư vấn có chuyên môn. Một nhãn hàng thực sự uy tín sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích, khách quan để bạn có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất với sức khỏe của bạn. Khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm, hoặc có yêu cầu về thông tin rõ ràng, giấy phép lưu hành của sản phẩm để đảm bảo mình đã mua được sản phẩm phù hợp, có chất lượng thì hãy gọi điện ngay tới số điện thoại của nhân viên tư vấn nhãn hàng đó để được trợ giúp.

Trên đây là những bí quyết để bà bầu lựa chọn đúng loại thuốc bổ cho mình, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một loại thuốc bổ cho bà bầu thì thuốc bổ elevit cho bà bầu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây được xem là loại vitamin tích hợp nhiều dưỡng chất, đặc biệt là chứa hàm lượng acid folic cao nổi bật hơn so với các dòng sản phẩm bổ sung khác. Ngoài ra, elevit cũng là loại vitamin cung cấp thành phần Iodine cao, phù hợp với nhu cầu hằng ngày của thai phụ, vì vậy hầu như các bà bầu không cần phải uống thêm nhiều loại vitamin khác cùng lúc nữa. Sử dụng 1 viên/ngày là đủ, khiến các mẹ bầu tiết kiệm thời gian cũng như không cảm thấy khó chịu khi phải sử dụng thuốc nhiều lần, viên uống được rất nhiều bà bầu trong và ngoài nước tin dùng.